Báo Giá Tờ Rơi A4:

  KÍCH THƯỚC

  CHẤT LIỆU:

  MÀU IN:

  SỐ MẶT:

  LOẠI MÀNG:

  KIỂU BẾ:

  THỜI GIAN:

  SỐ LƯỢNG:

  Tên Của Bạn:

  Số Điện Thoại *

  Email *

  GHI CHÚ:

  * Bo góc thời gian cộng thêm 1 ngày, thời gian Đục lỗ cộng thêm 1 ngày

  * Để nhận được giá và thời gian chính xác nhất, Quý khách nhập thông tin yêu cầu vào ô ghi chú hoặc liên hệ hotline & zalo 0916.326.060

  In tờ rơi xuất hiện ở mọi nơi từ các sự kiện, quảng cáo bán hàng cho mọi người trên đường phố hoặc được phát sau các cuộc họp và thuyết trình. Nhu cầu in tờ rơi ngày một nâng cao, hãy chọn Thế Giới In Ấn là điểm dừng chân cho tờ rơi của chương trình bạn nhé!

  In tờ rơi siêu rẻ là ấn phẩm được tạo thành dựa trên nhu cầu tiết kiệm đến mức thấp nhất chi phí in tờ rơi cho khách hàng.

  Sản phẩm In tờ rơi siêu rẻ của khách hàng sẽ được dàn chung 1 bài in với những file in của khách hàng khác, tiết kiệm giấy, thời gian, số lần máy in hoạt động từ đó giá thành sẽ vô cùng rẻ so với việc in riêng.

  Điểm trừ của việc in ghép chính là khách hàng không thể canh màu mực theo ý muốn và màu sắc giữa các lần in sẽ tương đối so với file thiết kế.

  Dòng sản phẩm tờ rơi in ghép chắc chắc sẽ là ấn phẩm phù hợp nhất cho những khách hàng muốn tiết kiệm tối đa chi phí cho các chương trình tiếp thị quy mô lớn của mình.

  * ƯU ĐIỂM:

  – In kỹ thuật in Ghép – Giá siêu tiết kiệm
  – Thích hợp với in số lượng lớn

  * KHUYẾT ĐIỂM:

  – Màu sắc giữa các lần in tương đối

  Công Năng Và Mục Đích Sử Dụng

  Tờ rơi là một trong những phương tiện truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà, được sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận nhằm hỗ trợ việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm và dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức. Tờ rơi thường được dùng tại các cuộc triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom nơi trưng bày sản phẩm hoặc để quảng bá mỗi khi sắp tung ra sản phẩm, dịch vụ hay là chiến dịch mới.

  Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm Tờ rơi giá rẻ.

  1. Giấy Couche là gì?

  Giấy Couche hay còn được gọi là giấy coated art paper là loại giấy có màu trắng, bề mặt được tráng phủ băng cao lanh hoặc một số chất liệu tương tự, mặt giấy rất phẳng, bóng và mịn. Có độ sáng cũng như độ chắn sáng tốt, bám mực và hấp thụ mực đồng đều.

  Giấy Couche có định lượng đa dạng từ Couche 80gsm, Couche 100gsm đến Couche 300gsm ….

  2. Thời gian in và giao hàng là bao lâu?

  Tùy vào số lượng Tờ rơi bạn đặt chúng tôi sẽ báo thời gian cụ thể. Trung bình thời gian in 1000 tờ là 4 ngày.

  Nếu bạn muốn nhận ngay khi thành phẩm thì có thể đến T.T.L LABEL  để lấy trực tiếp hoặc giao cho đơn vị vận chuyển nhanh (Chi phí ship sẽ do bạn chi trả). Hoặc có thể để T.T.L LABEL  giao hàng miễn phí theo chính sách giao hàng của T.T.L LABEL

  3. In ghép là gì?

  In Ghép: Là phương pháp mà khi in, bài in của Quý khách sẽ được ghép chung với bài in của Khách hàng khác trên cùng 1 khổ giấy và đem in cùng 1 lượt. Với phương pháp này, vì phải in cùng các file của khách hàng khác nên ấn phẩm sẽ được tạo thành với màu sắc tương đối.

  – Ưu điểm: Tiết kiệm được chi phí in ấn.

  – Khuyết điểm: Do nhiều ấn phẩm được thiết kế khác nhau nên việc canh màu chuẩn xác cho từng file trong cùng một khổ in (hoặc bài in) khó thực hiện hơn là in riêng mỗi file trên một khổ in. Màu sắc tương đối giống với file thiết kế.

  4. Tờ rơi giá rẻ có kích thước bao nhiêu?

  Tờ rơi giá rẻ có kích thước khổ giấy A4 (21×29 cm). Ngoài ra T.T.L LABEL  còn có in các kích thước phổ biến khác như A3, A5, A6,… hoặc tùy theo kích thước mà bạn mong muốn.

  5. T.T.L LABEL  có sẵn mẫu tờ rơi không?

  T.T.L LABEL  hiện tại chỉ có mẫu tờ rơi Menu, Quý khách có thể tham khảo thêm

  6. T.T.L LABEL  có nhận thiết kế tờ rơi không?

  Chúng tôi có nhận thiết kế tờ rơi

  Contact Me on Zalo
  0916.326.060