Báo Giá Thiệp Mời Gấp Đôi:

  KÍCH THƯỚC

  CHẤT LIỆU:

  MÀU IN:

  SỐ MẶT:

  BAO THIỆP IN:

  CẤN:

  THỜI GIAN:

  SỐ LƯỢNG:

  Tên Của Bạn:

  Số Điện Thoại *

  Email *

  GHI CHÚ:

  * Để nhận được giá và thời gian chính xác nhất, Quý khách nhập thông tin yêu cầu vào ô ghi chú hoặc liên hệ hotline & zalo 0916.326.060

  In thiệp mời được ứng dụng nhiều trong cuộc sông hiệu đại cho dù thời đại công nghệ thông tin đang phát triển. Khi bạn tổ chứng một bữa tiệc trong gia đình như mừng Tân Gia, mừng khai trương hoặc bạn muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hay trong các công ty thường hay tổ chức sự kiện thường niên, hội nghị khách hàng thì in thiệp mời là vô cùng quan trọng.

  Khi thiệp mời đẹp và ý nghĩa này được đưa đến tận tay của những người bạn muốn gửi đến hoặc khách hàng thì một sự kiện sẽ mang ý nghĩa độc đáo hơn sang trọng hơn.

  Những chiếc thiệp mời độc đáo mang phong cách riêng của doanh nghiệp, chắc hẳn sẽ giúp khách hàng đánh giá tốt, nâng cao hình ảnh thương hiệu của quý doanh nghiệp hơn.

  Dịch vụ In thiệp mời sự kiện tại Thế Giới In Ấn ra đời nhằm giúp quý doanh nghiệp gửi tấm chân tình của mình, đồng thời nhắc nhở đến các khách hàng ngày giờ và địa điểm có mặt tại sự kiện, vừa tế nhị lại không quá cứng nhắc như các hình thức online quá phổ biến hiện nay như sms, email,…

  – Thiệp mời bao gồm bao thiệp và ruột thiệp. Ruột thiệp có 2 loại phổ biến là ruột thiệp gấp đôi và ruột thiệp 1 tờ đơn
  – Sử dụng loại giấy Fort 230gsm dày dặn, lán mịn
  – Công nghệ in kỹ thuật số cho ra thành phẩm màu sắc tươi sang, chuẩn màu
  – Kích thước bao thiệp: 13 x 18 cm – nắp 9 cm
  – Kích thước thành phẩm ruột thiệp: 12 x 15.8 cm

  * ƯU ĐIỂM:

  – Giấy Fort 230gsm dày, láng mịn
   In kỹ thuật số chất lượng sắc nét
  – Thời gian in nhanh

  * KHUYẾT ĐIỂM: 

  – So với in kỹ thuật offset thì giá không tốt khi in thiệp có kích thước lớn và số lượng lớn (Trên 1.000 bộ)

  In thiệp mời là một ấn phẩm không thể thiếu trong khâu tổ chức sự kiện của tổ chức, gia đình hay các cá nhân. Hiện tại Thế Giới In Ấn có các sản phẩm thiệp mời bao gồm:
  – In thiệp mời cơ bản – ruột thiệp 1 tờ đơn
  – In thiệp mời gấp đôi – ruột thiệp dứoi dạng tờ gấp đôi chứa nhiều thông tin
  – In thiệp mời cao cấp – dùng giấy mỹ thuật tạo sự sang trọng, đẳng cấp
  – In thiệp khai trương, in thiệp cảm ơn, in thiệp sự kiện

  Công Năng Và Mục Đích Sử Dụng

  Thiệp mời là cách thức bạn thu hút, kêu gọi khách mời đến tham dự sự kiện của bạn. Thiệp mời còn là ấn phẩm truyền thông, là công cụ góp phần xây dựng bộ nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Giống như in thiệp cưới đẹp, thiết kế thiệp mời trang trọng, tinh tế sẽ giúp khách hàng có cái nhìn thân thiện, ấn tượng dù chưa có cơ hội tiếp xúc. Ngoài ra, thiệp mời mang đầy đủ các thông tin như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ diễn ra event, thời gian đón khách, nội dụng của sự kiện, giúp khách hàng nắm rõ và đến sự kiện đúng giờ, đúng địa điểm.

  Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm Thiệp mời cơ bản.

  1. Giấy Fort là gì?

  Giấy Fort (hay giấy Ford) là loại giấy không tráng phủ, bề mặt mịn, không chói phù hợp cho cả đọc lẫn viết. Ưu điểm của giấy fort là sẽ không bị ố vàng theo thời gian, thích hợp cho việc sử dụng để lưu trữ giấy tờ.

  Giấy Fort có nhiều định lượng như Fort 60gsm, Fort 70gsm, Fort 120gsm, Fort 230gsm… Tùy theo nhu cầu sử dụng và độ phù hợp với sản phẩm in ấn để chọn định lượng giấy phù hợp.

  2. Thời gian in và giao hàng là bao lâu?

  Tùy vào số lượng Thiệp mời bạn đặt chúng tôi sẽ báo thời gian cụ thể. Thời gian in trung bình là 4 ngày.

  Nếu bạn muốn nhận ngay khi thành phẩm thì có thể đến T.T.L LABEL   để lấy trực tiếp hoặc giao cho đơn vị vận chuyển nhanh (Chi phí ship sẽ do bạn chi trả). Hoặc có thể để T.T.L LABEL  giao hàng miễn phí theo chính sách giao hàng của T.T.L LABEL

  3. In KTS là gì?

  In Kỹ thuật số là phương pháp in ấn hiện đại sử dụng công nghệ kỹ thuật số vào in ấn, các hình ảnh kỹ thuật số được phân tích và đưa vào in ấn trực tiếp cho ra các sản phẩm ngay lập tức với số lượng lớn và chất lượng cao.

  In KTS giúp tiết kiệm được chi phí in ấn, phù hợp khi số lượng in ngắn (tức là chạy từng bản một). In KTS nhanh hơn và thuận tiện hơn đối với những dự án thường xuyên thay đổi nội dung in.

  4. Thiệp mời cơ bản có kích thước bao nhiêu?

  Kích thước thành phẩm của Thiệp mời cơ bản tại Thế Giới In Ấn sẽ là 13×18 nắp 9cm.

  5. Kỹ thuật bế là gì?

  Bế là cách dập, cắt, tạo hình các đường viền, đường cong trên bề mặt giấy theo hình dáng đã được thiết kế nhằm hoàn tất quá trình tạo thành sản phẩm. Kỹ thuật bế thường không thể thiếu trong quá trình tạo thành các sản phẩm như: in bìa đựng hồ sơ, in túi giấy, in bao thư …

  Thay vì bó hẹp các sản phẩm in trong các viền thô của các loại giấy, kỹ thuật bế xuất hiện với vai trò làm cho các ấn phẩm trở nên mềm mại hơn, tạo nên sự khác biệt và ấn tượng đối với người dùng.

  6. T.T.L LABEL  có nhận thiết kế Thiệp mời không?

  Chúng tôi có nhận thiết kế Thiệp mời

  Contact Me on Zalo
  0916.326.060