Phiếu bảo hành gấp đôi:

  KÍCH THƯỚC

  CHẤT LIỆU:

  MÀU IN:

  SỐ MẶT:

  CẤN:

  ĐÓNG SỐ NHẢY:

  CHẠY RĂNG CƯA:

  THỜI GIAN:

  SỐ LƯỢNG:

  Tên Của Bạn:

  Số Điện Thoại *

  Email *

  GHI CHÚ:

  * Lưu ý: Loại in 1 mặt sẽ in trên mặt láng của giấy Ivory

  * Loại in 2 mặt: thì mặt ngoài của Bìa hồ sơ sẽ in trên mặt láng, mặt trong sẽ in trên mặt nhám

  * Để nhận được giá và thời gian chính xác nhất, Quý khách nhập thông tin yêu cầu vào ô ghi chú hoặc liên hệ hotline & zalo 0916.326.060

  Một vài năm trước đây in phiếu bảo hành chưa được khách hàng quan tâm, chú trọng. Song giờ đây, sự thiếu sót về in phiếu bảo hành, doanh nghiệp bạn có thể bị người mua nghi ngờ về tính trung thực, uy tín. Do vậy phiếu bảo hành có ý nghĩa quan trọng trong nghiệp vụ bán hàng.

  Chất liệu in phiếu bảo hành là giấy couche với định lượng 300gsm cho ra sản phẩm dày dặn, độ bền cao.

  Tại T.T.L LABEL có 2 loại in phiếu bảo hành cơ bản giúp Quý khách hàng dễ lựa chọn là:

  ► In Phiếu Bảo Hành Phổ Thông – Tờ rời – Giá Tiết Kiệm – 1 Tờ cũng in

  ► In Phiếu bảo hành gấp đôi – Nhỏ gọn chứa nhiều thông tin

  Đối với loại phiếu gấp đôi sẽ được cấn một đường ở giữa. Phiếu bảo hành không thể cán màng vì khi cán màng như in danh thiếp thì sẽ không thể viết lên được.

  Các thông tin quan trọng cần có trên phiếu bảo hành

  Do quy trình làm việc, bản chất sản phẩm của mỗi đơn vị hoàn toàn khác nhau. Cho nên nội dung, quy cách, kích thước in phiếu bảo hành hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên tất cả các phiếu bảo hành, sổ bảo hành phải đảm bảo có các thông tin dưới đây để phiếu bảo hành có giá trị.

  ► Tên khách hàng:

  ► Điện thoại/Địa chỉ:

  ► Tên sản phẩm/ Model sản phẩm:

  ► Thời hạn bảo hành:

  ► Địa chỉ bảo hành:

  ► Điều kiện bảo hành:

  ► Đóng mộc/ký tên

  Đối với những sản phẩm phẩm có giá trị lớn thì nội dung trong sổ bảo hành phải chi tiết đầy đủ hơn. Dưới đây là mẫu phiếu bảo hành trang sức, đá quý.

  Một số sản phẩm đặc thù trên in phiếu bảo hành cũng cần ghi rõ hướng dẫn sử dụng. Để thể hiện sự quan tâm tốt nhất đến khách hàng.

  Trên phiếu bảo hành nhất thiết phải ghi rõ điều kiện bảo hành để bạn và khách hàng không có vấn đề tranh cãi.

  Hãy nhanh chóng liên hệ để được tư vấn về thiết kế cũng như có được mức giá tốt nhất cho mình ngay hôm nay.

  Công Năng Và Mục Đích Sử Dụng

  Phiếu bảo hành cung cấp đầy đủ các thông tin về hàng hóa sản phẩm hoặc chi tiết dịch vụ, thông tin về doanh nghiệp và các nội dung về quy tắc bảo hành (thời hạn, quy định bảo hành,…) nên nó sẽ giúp tạo ra cam kết và giúp khách hàng an tâm khi mua sản phẩm. Ngoài ra, phiếu bảo hành còn là công cụ quảng bá hình ảnh, xây dựng uy tín cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp hóa dịch vụ và thu hút thiện cảm, sự tin tưởng từ khách hàng.

  Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm Phiếu bảo hành gấp đôi.

  1. Giấy Couche là gì?

  Giấy Couche hay còn được gọi là giấy coated art paper là loại giấy có màu trắng, bề mặt được tráng phủ băng cao lanh hoặc một số chất liệu tương tự, mặt giấy rất phẳng, bóng và mịn. Có độ sáng cũng như độ chắn sáng tốt, bám mực và hấp thụ mực đồng đều.

  Giấy Couche có định lượng đa dạng từ Couche 80gsm, Couche 100gsm đến Couche 300gsm ….

  2. Thời gian in và giao hàng là bao lâu?

  Tùy vào số lượng Phiếu bảo hành bạn đặt chúng tôi sẽ báo thời gian cụ thể. Trung bình thời gian in là 5 ngày.

  Nếu bạn muốn nhận ngay khi thành phẩm thì có thể đến T.T.L LABEL  để lấy trực tiếp hoặc giao cho đơn vị vận chuyển nhanh (Chi phí ship sẽ do bạn chi trả). Hoặc có thể để T.T.L LABEL giao hàng miễn phí theo chính sách giao hàng của T.T.L LABEL

  3. In ghép là gì?

  In Ghép: Là phương pháp mà khi in, bài in của Quý khách sẽ được ghép chung với bài in của Khách hàng khác trên cùng 1 khổ giấy và đem in cùng 1 lượt. Với phương pháp này, vì phải in cùng các file của khách hàng khác nên ấn phẩm sẽ được tạo thành với màu sắc tương đối.

  – Ưu điểm: Tiết kiệm được chi phí in ấn.

  – Khuyết điểm: Do nhiều ấn phẩm được thiết kế khác nhau nên việc canh màu chuẩn xác cho từng file trong cùng một khổ in (hoặc bài in) khó thực hiện hơn là in riêng mỗi file trên một khổ in. Màu sắc tương đối giống với file thiết kế.

  4. Phiếu bảo hành gấp đôi có kích thước bao nhiêu?

  Phiếu bảo hành gấp đôi có kích thước 9 x 5.4 cm

  5. Đường cấn có ảnh hưởng đến thiết kế của tờ gấp không?

  Cấn là kỹ thuật tạo đường gấp dễ dàng và thẩm mỹ cho ấn phẩm, thường được sử dụng cho các ấn phẩm như tờ gấp, tờ rơi, catalogue, namecard, vv..

  Đối với các ấn phẩm in name card, in tờ gấp, in bao thư, in catalogue, in thiệp… cần phải gấp lại thì đường gấp phải được cấn sẵn. Có đường cấn, các ấn phẩm sẽ dễ dàng gấp lại hơn, đường gấp ngay ngắn, liền mạch hơn. Đối với các loại giấy dày, giấy mỹ thuật, giấy có độ cứng nhất định thì đường cấn này còn giúp cho giấy được thẳng, không bị gãy, bị nhăn nhúm khi gấp lại.

  Đường cấn thường mảnh nên không ảnh hưởng đến thiết kế.

  6. T.T.L LABEL có nhận thiết kế Phiếu bảo hành đơn không?

  Chúng tôi có nhận thiết kế Phiếu bảo hành đơn

  Contact Me on Zalo
  0916.326.060