Nhãn Treo Bế tròn:

  KÍCH THƯỚC

  CHẤT LIỆU:

  MÀU IN:

  SỐ MẶT:

  LOẠI MÀNG:

  BẾ:

  ĐỤC LỖ:

  THỜI GIAN:

  SỐ LƯỢNG:

  Tên Của Bạn:

  Số Điện Thoại *

  Email *

  GHI CHÚ:

  * Bo góc thời gian cộng thêm 1 ngày, thời gian Đục lỗ cộng thêm 1 ngày

  * Để nhận được giá và thời gian chính xác nhất, Quý khách nhập thông tin yêu cầu vào ô ghi chú hoặc liên hệ hotline & zalo 0916.326.060

  In thẻ tag tròn được khách hàng khá ưa chuộng vì hình dáng nhỏ gọn, dễ nhìn, tính thẩm mỹ cao. Chất liệu in thẻ bài/tag treo thường dùng loại giấy c300, ivory250, ivory300, giấy kraft, giấy bồi một lớp, giấy bồi 2 lớp,… tùy theo yêu cầu của khách hàng. Với những sản phẩm cao cấp có giá trị cao, quý khách nên sử dụng loại thẻ bồi 2 lớp giấy để tăng độ cứng, ép kim tuyến, ép nhũ cho logo in trên thẻ treo, sử dụng các loại giấy cao cấp để in tag tăng thêm sự sang trọng…

  Tag tròn thường được in kích thước 5x5cm hoặc in đường kính 6cm . Ngoài ra có thẻ in dạng thẻ bài tròn cắt hình bông hoa, cắt hình theo yêu cầu trên khuôn tròn. Kích thước đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

  In hagtag hay còn gọi là in thẻ treo là ấn phẩm thường được in chung cùng với in card visit, chất liệu giấy là C300gsm, có cán màng mờ 2 mặt, đục lỗ tròn 3mm hoặc 4mm để khách hàng xỏ dây treo vào sản phẩm.

  Chất lượng, hình thức, mẫu mã của thẻ treo cũng thể hiện được rất nhiều thông điệp mà nhà sản xuất, nhà kinh doanh muốn gửi tới quý khách hàng của mình, các thông tin thường có trên thẻ treo quần áo thời trang bao gồm:

  – Logo: có thể là logo của trụ sở chính hoặc chỉ cần logo của thương hiệu sản phẩm

  – Tên: có thể là tên của công ty hoặc tên của thương hiệu thời trang

  – Các thông số giặt ủi: giặt riêng quần áo màu với quần áo trắng, nước sôi không quá 30 độ

  – Mã vạch nếu có

  – Giá bán nếu là giá cố định

  Một sản phẩm may mặc tất yếu cần có một thẻ treo hợp thời trang, phù hợp với phong cách, lứa tuổi, sở thích của khách hàng, thẻ treo là phương tiện tích cực để quảng bá hình ảnh của cơ sở sản xuất, cửa hàng, đồng thời một phần thể hiện được đẳng cấp hàng hóa, qua đó thể hiện được đẳng cấp của khách hàng.

  Contact Me on Zalo
  0916.326.060