Giấy ghi chú:

  KÍCH THƯỚC

  CHẤT LIỆU:

  MÀU IN:

  SỐ MẶT:

  ĐÓNG CUỐN:

  THỜI GIAN:

  SỐ LƯỢNG:

  Tên Của Bạn:

  Số Điện Thoại *

  Email *

  GHI CHÚ:

  * Giá trên cho in màu không nền.

  * Để nhận được giá và thời gian chính xác nhất, Quý khách nhập thông tin yêu cầu vào ô ghi chú hoặc liên hệ hotline & zalo 0916.326.060

  In giấy ghi chú là những mẫu giấy nhỏ dùng để ghi chú lại những công việc quan trọng hay cần thiết và. In giấy ghi chú khá quan trọng đối với nhiều người, đặc biệt là đối với người bận rộn, đối với những nhân viên nhiều việc. Những người này có lẽ đã quá quen với hình ảnh những tấm giấy ghi chú do chính họ ghi chép được dán khắp nơi trên bàn làm việc hay trên bìa hồ sơ làm việc.

  Sử dụng In giấy ghi chú còn được xem là cách thức hiệu quả để ghi lại những gì diễn ra một cách nhanh chóng hay tình cờ chợt nhớ nhưng có thể bạn sẽ quên ngay sau đó.

  Có thể nói, In giấy ghi chú xuất hiện khá nhiều trên bàn làm việc của nhân viên trong các doanh nghiệp hiện đại. Điều này chứng tỏ rằng nhân viên ở các công ty này làm việc trong môi trường rất năng động và công ty hoạt động rất hiệu quả. Chính vì vậy, có thể nói rằng In giấy ghi chú là một văn phòng phẩm rẻ tiền nhưng lại rất cần thiết cho doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp cần thiết đặt In giấy ghi chú để phân phát cho nhân viên sử dụng nhằm tăng tính hiệu quả công việc.

  Công Năng Và Mục Đích Sử Dụng

  Bạn có thể dùng giấy ghi chú để ghi lại những thông tin quan trọng trong công việc hoặc để đánh dấu những hồ sơ, tài liệu cần chú ý,…Hoặc ghi lại lời nhắc ăn tối với gia đình, mua đồ dùng trong nhà, ngày kỷ niệm, ngày sinh nhật,…

  Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm Giấy ghi chú.

  1. Giấy Couche là gì?

  Giấy Couche hay còn được gọi là giấy coated art paper là loại giấy có màu trắng, bề mặt được tráng phủ băng cao lanh hoặc một số chất liệu tương tự, mặt giấy rất phẳng, bóng và mịn. Có độ sáng cũng như độ chắn sáng tốt, bám mực và hấp thụ mực đồng đều.

  Giấy Couche có định lượng đa dạng từ Couche 80gsm, Couche 100gsm đến Couche 300gsm ….

  2. Giấy Fort là gì?

  Giấy Fort (hay giấy Ford) là loại giấy không tráng phủ, bề mặt mịn, không chói phù hợp cho cả đọc lẫn viết. Ưu điểm của giấy fort là sẽ không bị ố vàng theo thời gian, thích hợp cho việc sử dụng để lưu trữ giấy tờ.

  Giấy Fort có nhiều định lượng như Fort 60gsm, Fort 70gsm, Fort 120gsm, Fort 230gsm…

  3. Giấy ghi chú có thể in bằng chất liệu giấy màu không?

  Loại giấy mặc định có màu trắng sữa nhưng bạn có thể in giấy ghi chú bằng chất liệu giấy Fort màu để phù hợp với nhu cầu của mình.

  4. Giấy ghi chú có những kích thước nào?

  Giấy ghi chú có kích thước thông dụng như A5, A6. Ngoài ra có thể tuỳ chỉnh kích thước giấy ghi chú theo file in của bạn.

  Giấy ghi chú được đóng thành bộ/ cuốn khoảng 80 – 100 tờ/bộ.

  5. Giấy ghi chú đóng cuốn bằng cách nào?

  Giấy ghi chú sử dụng kỹ thuật dán keo đầu.

  Dán keo đầu là một hình thức để đóng cuốn đối với các dạng giấy ghi chú, catalogue, tập vé xe, tập biên lai…

  Các tờ giấy trong tập được xếp ngay ngắn và cố định bởi keo chuyên dụng ở phần đầu. Cách dán keo gáy này đảm bảo cho các tờ trong tập còn nguyên vẹn với thiết kế ban đầu. Ấn phẩm sau cùng ngay thẳng và đẹp mắt.

  6. Thời gian in và giao hàng là bao lâu?

  Tùy vào số lượng cuốn giấy ghi chú bạn đặt chúng tôi sẽ báo thời gian cụ thể.

  Nếu bạn muốn nhận ngay khi thành phẩm thì có thể đến TGIA để lấy trực tiếp hoặc giao cho đơn vị vận chuyển nhanh (Chi phí ship sẽ do bạn chi trả). Hoặc có thể để TGIA giao hàng miễn phí theo chính sách giao hàng của TGIA:

  7. TGIA có nhận thiết kế Giấy ghi chú không?

  Chúng tôi có nhận thiết kế Giấy ghi chú

  Contact Me on Zalo
  0916.326.060