Bao thư 25 x 34.7 - Kraft:

  KÍCH THƯỚC

  CHẤT LIỆU:

  MÀU IN:

  SỐ MẶT:

  DÁN KEO:

  DUYỆT MẪU:

  THỜI GIAN:

  SỐ LƯỢNG:

  Tên Của Bạn:

  Số Điện Thoại *

  Email *

  GHI CHÚ:

  * Không in màu nền

  * Không lót trắng dưới phần tử in, màu được in thẳng lên nền giấy Kraft

  * Để nhận được giá và thời gian chính xác nhất, Quý khách nhập thông tin yêu cầu vào ô ghi chú hoặc liên hệ hotline & zalo 0916.326.060

   

  Bao Thư Giấy Kraft

  Bao thư là phương thức truyền thông giữa các doanh nghiệp, công ty với nhau và giữa các doanh nghiệp với khách hàng..

  In bao thư giúp xây dựng tính thống nhất, làm việc nghiêm túc, hình ảnh chuyên nghiệp trong các hoạt động kinh doanh của Công ty.Thiết kế của bao thư đều có hình ảnh đồng nhất với danh thiếp, giấy tiêu đề,… các sản phẩm mang thương hiệu công ty để hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty.

  In bao thư không đơn thuần để đựng thư từ, tài liệu, thông tin để gửi đến khách hàng, các tổ chức doanh nghiệp đối tác, mà còn thể hiện sự trân trọng và lịch thiệp của công ty dành cho đối tác của mình. Sự ấn tượng, chuyên nghiệp và trang trọng của quý công ty sẽ được nâng cao hơn khi bao thư được in thông tin một cách đẹp mắt, mang thương hiệu độc quyền của chính công ty.

  ► Với sản phẩm in bao thư giấy kraft, ấn phẩm sẽ được in trên chất liệu giấy kraft với màu sắc cổ điển. Ngoài ra đây là một chất liệu giấy vô cùng thân thiện với môi trường bởi khả năng có thể tái chế của nó.

  ► Kích thước thành phẩm của in bao thư giấy kraft sẽ là 12×22 nắp 3cm

  ► Bạn có thể tùy chọn hình dáng bao thư dọc và ngang tùy vào nhu cầu và sở thích của mình.

  ► Sản phẩm sẽ được dán thành phẩm một cách kỹ lưỡng, tạo nên hình dáng bao thư 1 cách hoàn chỉnh.

  * ƯU ĐIỂM:

  – Giá thành tiết kiệm
  – Chất liệu thân thiện môi trường

  * KHUYẾT ĐIỂM:

  – Màu sắc in trên giấy Kraft không có độ tươi sáng bằng giấy trắng

  Công Năng Và Mục Đích Sử Dụng

  Trong các hoạt động kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp như: gửi thư thông báo tới các khách hàng về việc ra mắt sản phẩm mới, gửi thiệp mời cho các đối tác về việc mời dự hội nghị, triển lãm của công ty, hay các hoạt động trao đổi thông tin về sản phẩm các điều kiện hợp đồng,…đều là các loại hoạt động kinh doanh cần sử dụng in bao thư.

   

  Câu Hỏi Thường Gặp

  1. Giấy Kraft là gì?

  Giấy Kraft là loại giấy có thể tái sử dụng, được làm từ bột giấy hoá học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình Kraft. Giấy Kraft có đặc điểm màu nâu vàng, độ sáng khác nhau tùy vào từng nhà cung cấp giấy.

  Giấy Kraft được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống, đặc biệt là được dùng làm bao bì sản phẩm bởi những đặc tính vượt trội: bền, dai, chịu lực tốt. Giấy Kraft có định lượng khoảng 70-400gsm.

  2. Thời gian in và giao hàng là bao lâu?

  Tùy vào số lượng Bao thư giấy Kraft bạn đặt chúng tôi sẽ báo thời gian cụ thể.

  Nếu bạn muốn nhận ngay khi thành phẩm thì có thể đến TGIA để lấy trực tiếp hoặc giao cho đơn vị vận chuyển nhanh (Chi phí ship sẽ do bạn chi trả). Hoặc có thể để TGIA giao hàng miễn phí theo chính sách giao hàng của TGIA: https://thegioiinan.com/faq/185/giao-hang-van-chuyen.html

  3. In Offset là gì?

  In Offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

  4. Kỹ thuật bế là gì?

  Bế là cách dập, cắt, tạo hình các đường viền, đường cong trên bề mặt giấy theo hình dáng đã được thiết kế nhằm hoàn tất quá trình tạo thành sản phẩm. Kỹ thuật bế thường không thể thiếu trong quá trình tạo thành các sản phẩm như: in bìa đựng hồ sơ, in túi giấy, in bao thư …

  Thay vì bó hẹp các sản phẩm in trong các viền thô của các loại giấy, kỹ thuật bế xuất hiện với vai trò làm cho các ấn phẩm trở nên mềm mại hơn, tạo nên sự khác biệt và ấn tượng đối với người dùng.

  5. Nắp bao thư có dán keo không?

  Tuỳ theo yêu cầu dán keo nắp bao thư của bạn mà TGIA sẽ gia công dán một lớp keo 2 mặt lên bề mặt nắp bao thư.

  6. TGIA có nhận thiết kế bao thư không?

  Chúng tôi có nhận thiết kế bao thư.

  Contact Me on Zalo
  0916.326.060